Như mọi năm, chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay tại các điểm thi với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, đa dạng hình thức tạo được hiệu ứng tốt cho xã hội, góp phần cổ vũ, khích lệ tinh thần thi cử cho các sĩ tử.

dff

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội Đoàn trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2024-2027, Liên chi đoàn Tổng hợp và Liên chi đoàn Kỹ thuật trường Cao đẳng Quảng Nam đã tổ chức chương trình Ngày Hội thanh niên khỏe 2024. Sự kiện này không chỉ là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mà còn là cơ hội gắn kết, giao lưu giữa các chi đoàn trong trường.

Vừa qua, Đoàn trường phối hợp với Công ty Trắc địa Đại An đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Phú Ninh. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và sẻ chia của cộng đồng đối với những mảnh đời kém may mắn. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Nhã Quý – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Huy Cường – Phó Bí thư Đoàn trường và anh Đặng Quang Thạnh - Giám đốc công ty TNHH MTV Trắc địa Đại An.

Ngày 29/5, tại thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội đồng đội tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, hoạt động hè năm 2024 và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.