Đồng chí Triệu Thị Thanh Hoa – Chuyên viên phòng Quản lý thương mại, Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn luôn gương mẫu, đi đầu trong học tập và làm theo Bác, đồng chí cũng luôn nhiệt tình, trách nhiệm tham gia các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Cứ đến dịp hè, trẻ em ở xã biên giới biển Long Hoà, Huyện Cần Giờ lại háo hức được đến những lớp học kỹ năng đầy bổ ích, vui tươi và thú vị như lớp học tiếng Anh, lớp học kỹ năng bơi lội,... tại Đồn Biên phòng Long Hoà với những người thầy giáo không ai khác là các chiến sĩ đóng quân tại đây.

Tận tụy, gương mẫu đi đầu trong công việc, nhiệt huyết, sáng tạo trong công tác Đoàn và sống giản dị, thân ái, hòa đồng với mọi người, luôn phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, đó là những lời nhận xét của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị về Thượng úy Lê Thanh Nhâm, cán bộ Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Phú Yên.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc triển khai đồng loạt chương trình Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV. Ngày 17/9, đoàn viên thanh niên Nhà trường tổ chức ra quân dọn dẹp cảnh quan, thu dọn rác thải trong khuôn viên trường học chào đón năm học mới tại các cơ sở thuộc trường

1, 2, 3 ... 9, 10, 11  Trang sau