Vừa qua, Đoàn trường phối hợp với Công ty Trắc địa Đại An đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Phú Ninh. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và sẻ chia của cộng đồng đối với những mảnh đời kém...

Ngày 9/5/2024, tại Hội trường Tỉnh đoàn, đã diễn ra chương trình khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Đội năm 2024. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày: 9-10/5 với nhiều nội dung quan trọng, sát với thực tế, được sự hưởng ứng tích cực tham gia của đông đảo các đồng chí cán bộ đoàn đến từ các đơn vị trực thuộc trong toàn tỉnh.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật của Bác (19/5/1890 - 19/5/2024), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2024-2027, vào lúc 7h30 phút ngày 04/5/2024, tại sân bóng Mini Trung tâm Đào tạo Bắc Quảng Nam, chương trình khai mạc Giải bóng đá nam - nữ học sinh, sinh viên đã được long trọng diễn ra.

Ngày Hội sách và Văn hóa đọc 2024 tại Thành phố Tam Kỳ đã diễn ra sôi nổi từ ngày 19/4 đến ngày 21/4 thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng những người yêu sách. Trong chương trình này, tuổi trẻ nhà trường đã tích cực tham gia, góp phần vào thành công chung của sự kiện.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2024 và kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội Đoàn trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2024-2027. Vừa qua, ngày 6/4, chi đoàn Công nghệ Ô tô K16 – Liên chi đoàn Kỹ thuật tổ chức Đại hội điểm.

Vừa qua, ngày 7/4, Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam phối hợp với huyện Đoàn Phú Ninh tổ chức chương trình thăm, tặng quà Trung tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Phú Ninh tại thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam long trọng tổ chức giải bóng đá học sinh sinh viên truyền thống năm 2024.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/2023) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Ngày 24.3, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Quảng Nam đã triển khai xây dựng và gắn biển Công trình vườn hoa thanh niên tại khuôn viên nhà trường.

Vừa qua, ngày 22.3, Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam phối hợp với Huyện đoàn Phú Ninh cùng với các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm phục hồi Chức năng trẻ Khuyết tật huyện Phú Ninh trong khuôn khổ các hoạt động Tháng Thanh niên, hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Vừa qua, tại hội trường Trung tâm Đào tạo Bắc Quảng Nam, Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam long trọng tổ chứ Chương trình Ngày đoàn viên năm 2024. Đây là một trong những nội dung trọng tâm trong Tháng Thanh niên năm 2024, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Thực hiện kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2024, hôm nay, ngày 20/3, Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam phối hợp tổ chức chương trình Hành trình địa chỉ đỏ năm 2024, về với Khu tưởng tiệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công - thuộc thôn Khương Mỹ, xã Tam Xuân I, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Ngày 18/3, Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam phát động đồng loạt hưởng ứng Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" trong toàn trường năm 2024.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc triển khai đồng loạt các hoạt động hưởng ứng ngày Cao điểm tham gia tình nguyện xây dựng nông thôn mới, Ngày Chủ nhật xanh lần thứ nhất năm 2024. Ngày 17.3, Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức ra quân đồng loạt tại các cơ sở thuộc trường, với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa.

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn cấp trên về việc triển khai chương trình hưởng ứng Ngày Cao điểm xây dựng nông thôn mới và Ngày Chủ nhật xanh. Sáng ngày 17.3, đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Quảng Nam đồng loạt ra quân Chương trình Ngày Chủ Nhật xanh tại các Liên chi đoàn trực thuộc.

Ngày 16 tháng 3 năm 2024, tại trung tâm Đào tạo Bắc Quảng Nam và bãi biển phường Điện Dương, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đã diễn ra chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn dành cho đội ngũ cán bộ đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam

1, 2, 3 ... 18, 19, 20  Trang sau