Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp đoàn viên mới năm học 2023-2024 tại trường Cao đẳng Quảng Nam

Ngày đăng: Thứ sáu - 10/11/2023 02:39
Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam tiếp tục triểNhằm thiết thực chào mừng năm học mới và các ngày lễ lớn của dân tộc, ngày 7-9/11, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức lớp bồi dường cảm tình Đoàn năm học 2023 - 2024 cho các em học sinh ưu tú đang học tập tại trường.
Đồng chí Nguyễn Nhã Quý - Bí thư Đoàn trường dự và phát biểu khai mạc
Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
Đồng chí Hồ Thế Vinh - Bí thư Liên chi đoàn Bắc Quảng Nam tham gia báo cáo chuyên đề tại chương trình
 Lớp học do đội ngũ Báo cáo viên là các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường trực tiếp báo cáo. Trong nội dung chương trình, các đồng chí báo viên đã giới thiệu về lịch sử, truyền thống, chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Thông qua buổi học giúp các em học sinh xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú.

Các thanh niên ưu tú chăm chú nghe giảng

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên
Bình luận ngay